(No English include)
Kính chào quý bạn và các vị!

Năm 2016, tự nhiên có đứa bạn mô hồi cấp 2 vô Huế. Hơi bỡ ngỡ vì tự nhiên thấy mò vô. Sau rồi mới biết là Trang vô Huế một phần vì công việc, một phần vì thấy môi trường ở Huế rất thuận lợi cho việc học Tiếng Anh cho các anh chị sinh viên, mỗi tội lại không có cơ hội. Sau một thời gian mày mò lặn lội, tự nhiên Trang lôi mô ra cái ý định lập một nhóm những thanh niên yêu thích tiếng Anh (trừ mình) để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội cọ xát.

Cả thanh niên Hoà nữa, nhớ có mấy lần ngồi ăn nơi canteen trường công nghiệp, ngồi bàn tính các thứ các thứ rồi lập trang web giới thiệu. Lúc đầu cũng nhác làm vì hơi dốt web. Nhưng sau rồi cũng mằn mò các thứ, mua tên miền, hosting đồ rồi lập web “như đúng rồi”. Nói chung cả Trang nữa ngồi café chán lần để thiết kế, thêm xoá sửa các thứ… Mỗi tội nhóm mới lập, chưa có kinh phí để duy trì hosting xịn xò, chết lên chết xuống mấy lần.

Ban đầu là rứa, sau ni một phần mình kém tiếng anh quá, một phần do công việc nên mình chỉ lo được đôi chút bên web giúp các bạn thôi. Hiện tại vẫn đang là một thành phần ăn hại vì vẫn chưa có chi trong tay, nhưng vẫn luôn đồng hành cùng các thanh niên nhiệt tình của Let’s Hue. Hy vọng cho những dự định tốt đẹp của đội ngũ Let’s Hue luôn được thành công tốt đẹp, tạo được môi trường thuận lợi cho các bạn sinh viên học và cọ xát tiếng Anh.